Đội trưởng CLB TP.HCM Sầm Ngọc Đức bị ‘chặt chém’ tại Vũng Tàu

 

Trưa 30.8, đội trưởng CLB TP.HCM Sầm Ngọc Đức đã chia sẻ trải nghiệm ăn trưa bị “chặt chém” với hóa đơn vô lý ở quán Thuyền Chài (Tp.Vũng Tàu).


CLB TP.HCM của Sầm Ngọc Đức vừa có trận giao hữu 1-1 với Bà Rịa Vũng Tàu chiều 29.8. Đó là trận đấu 2 đội đã phải hủy kế hoạch thi đấu trong hiệp 2 vì mưa to.

Nhân dịp cuối tuần, đội trưởng CLB TP.HCM Sầm Ngọc Đức đã dẫn vợ và bé Sâu (tên ở nhà của con gái anh - PV) từ thành phố xuống đi ăn trưa ở Vũng Tàu. Do "lạ nước lạ cái", cả nhà tìm ra gần biển ở Bãi Sau và vào quán Thuyền Chài ở địa chỉ 62B Võ Thị Sáu (phường 2, TP.Vũng Tàu).

Anh đã sốc khi ăn xong có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ mà hóa đơn lên đến 2,2 triệu đồng. Anh gọi đây là “bữa trưa bình dân sang chảnh nhất từng ăn” tại quán cơm niêu bình dân ở Vũng Tàu.

Sầm Ngọc Đức chia sẻ: “Vào quán anh chủ quán ra ghi thực đơn, mình có gọi những món như trong hoá đơn: 1 con cua cho bé “Sâu” ăn, ba rọi kho tiêu, cá kho tộ, và 1 bát canh chua!

Ăn xong gọi thanh toán nhìn số tiến mà hú hồn, tưởng nhìn nhầm. Từ trước tới giờ đi ăn uống chưa bao giờ suy nghĩ hay tính toán gì, nhưng làm dịch vụ, quán xá ăn uống, ít nhất cũng phải có cái "đức".

Phải có tính người để lần sau ng ta còn nhớ mà ghé ăn tiếp chứ. Không hiểu chủ quán nghĩ gì mà 2 vợ chồng ăn bắt hẳn cho con cá mú 1,7kg.

Trong khi mình chỉ gọi món cá kho cho 2 người ăn và 1 bát canh chua. Thế mà a chủ quán tốt bụng bắt hẳn cho con cá 1,7kg để vỗ béo cho cả nhà mình. Anh em có đi chơi Vũng Tàu thì nhớ né quán ăn gia đình, "bình dân" này ra nhé!”.Là thành phố du lịch, nhưng nạn “chặt chém” của những quán ăn gần Bãi Sau luôn là vấn nạn của thành phố Vũng Tàu. Đây không phải là lần đầu tiên các du khách không cần thận đã phải sửng sốt với những hóa đơn trên trời làm xấu mặt những người Vũng Tàu chân chính.

Sầm Ngọc Đức ngoài đá bóng còn là ông chủ A Sầm Quán tại TP.HCM. Anh cho biết khi cầm hóa đơn đã chỉ hỏi nhẹ nhàng chủ quán về đạo đức kinh doanh.  “Tôi chỉ nói làm dịch vụ ở thành phố du lịch mà như thế này thì kém quá. Làm sao khách dám ghé lần 2.

Tức ở chỗ, mình gọi 1 kiểu họ làm 1 kiểu. Ai đời đi bắt nguyên con cá gần 2kg cho 2 người ăn. Con cá đó, như tôi nhìn thấy trong tô thì quá lắm chỉ gần 1kg mà thôi”, đội trưởng CLB TP.HCM Sầm Ngọc Đức tặc lưỡi.

Ở đợt tập trung mới đây Sầm Ngọc Đức đã được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển quốc gia, trước khi AFC điều chỉnh lịch buộc VFF phải hoãn lại. Tại CLB TP.HCM, khi HLV Chung Hae-soung trở lại đã theo ý kiến cả đội trao băng đội trưởng cho cầu thủ từ đá rất rắn đã 30 trận liền không một thẻ vàng.

Tiểu Bảo
Theo báo Thanh Niên

Không có nhận xét nào:
Viết Nhận xét