Phản đối Hồ Mây Park san biển xây khách sạn, bạt rừng xây biệt thự

Chúng ta là người dân sống ở Vũng Tàu hay đơn giản là một người rất yêu biển Vũng Tàu, chúng ta muốn bảo vệ rừng và biển Vũng Tàu phải được khai thác và phát triển theo cách bền vững, chúng ta không hề phản đối xây dựng thành phố Vũng Tàu giàu mạnh hơn nhưng rất cần những nhà kinh doanh có tâm & có tầm để khai thác mà không san biển, bạt núi, hủy hoại môi trường, phá vỡ di tích lịch sử... Chúng ta muốn thế hệ con cháu cũng sẽ tự hào "Vũng Tàu là thành phố du lịch đầu tiên của Việt Nam, đẹp nên thơ & an bình".
Dư luận nóng hổi suốt thời gian qua về dự án xây dựng thủy cung & khách sạn 23 tầng tại ngay bãi Trước Vũng Tàu và bạt núi Lớn xây dựng biệt thự khi chưa có giấy phép của công ty Cáp treo Vũng Tàu. Dự án bị tạm ngưng và sau đó đoàn thanh tra còn phát hiện hàng loạt sai phạm lớn nhỏ, nợ thuế nhiều năm... Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa tin thời sự, đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đưa tin nhiều kỳ, tất cả báo chí lớn nhỏ đều lên tiếng như Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Lao Động, Nhân Dân, TTXVN, Vnexpress, Diễn đàn doanh nghiệp VCCI, Phụ Nữ Việt Nam, Báo Giao Thông, Infonet, báo Bà Rịa Vũng Tàu... & hàng trăm trang tin khác (xem thêm tại www.vungtauthanhphotoiyeu.com). Hy vọng với tiếng nói từ mọi thành phần từ chuyên gia, người tri thức, người dân yêu Vũng Tàu, nhà báo... sẽ là lời cảnh tỉnh để công ty cáp treo Vũng Tàu có hành động khắc phục sai xót nhưng ôi đâu có phải.

- Có một lực lượng facebooker từ chủ đầu tư đã "dùng trò bẩn" những người dân đã phản đối bằng việc report tài khoản, bình luận nói xấu, đánh cắp tài khoản..., thật không thể chấp nhận.

- Dự án dù đã bị UBND tỉnh cho tạm ngưng nhưng công ty cáp treo Vũng Tàu vẫn âm thầm thi công một số hạng mục, nếu không có người dân giám sát thì khó lòng phát hiện.

- Theo lịch sử thì lấn biển Bãi Trước là đụng vào đất thiêng của tỉnh BRVT, hãy chung tay lên tiếng bảo vệ bãi Trước.

Thiết nghĩ trong khi chờ đợi thanh tra toàn diện dự án bởi cơ quan có thẩm quyền của pháp luật thì người tiêu dùng cũng có sức mạnh khủng khiếp đó là "sử dụng hay không sử dụng sản phẩm/dịch vụ" & lan tỏa để cộng đồng nhận thức. Một doanh nghiệp biết sai nhưng không sửa sai thì có đáng bị đánh giá 1 sao trên Google Map!?

San biển xây dựng khách sạn 23 tầng và thủy cung ở bãi Trước Vũng Tàu

HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAP

Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail, vì Gmail & Google Map là sản phẩm của Google.

Bước 2: Click vào link sau http://bit.ly/danh-gia-google-map, click vào chữ + Viết bài đánh giá
Click vào + Viết bài đánh giá

Bước 3: Đánh giá sao (1 sao là rất tệ - 5 sao là quá tuyệt), viết nội dung bạn muốn nhắn gửi đến Google Map và người sử dụng, rồi nhấn Tiếp theo để điền thêm các thông tin, sau đó nhấn Xong để hoàn tất. Tất cả thông tin này đều được Google Map lưu trữ mà không ai có quyền xóa bài, đó là một cách để Google có thông tin minh bạch nhất.
Đánh giá sao và viết lời bình luận để cộng đồng được gõ

Khi là người tiêu dùng thông minh thì cộng đồng sẽ nhận được những sản phẩm/dịch vụ tử tế hơn, chất lượng hơn.

Đánh giá 1 sao và nhận xét phản đối dự án san biển xây thủy cung, khách sạn, bạt rừng xây biệt thự

Những bài đánh giá 1 sao cho Hồ Mây Park
Có hàng ngàn đánh giá phản đối dự án san biển, bạt rừng

Cảm ơn bạn đã thực hiện việc đánh giá.

HÃY BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI BÀI NÀY KHI BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ NHÉ!
 1. Phản đối việc tác động đến vẻ đẹp tự nhiên của Vũng Tàu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn đã lên tiếng phản đối để bảo vệ vẻ đẹp thơ mộng của Vũng Tàu

   Xóa
 2. Hãy trả lại cảnh đẹp tự nhiên bãi trước

  Trả lờiXóa