Nội quyNỘI QUY GROUP VŨNG TÀU THÀNH PHỐ TÔI YÊU

Điều 1: Group dành cho bất kỳ ai có tình cảm yêu mến Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung.

Điều 2: Thành viên group không được kích động, xúi giục các hành động hướng đến bạo động, bạo lực và nghiêm cấm bạo lực vì bạo lực là tổn thất. Các hoạt động giao lưu giữa các thành viên mà không nằm trong sự kiện chính thức của group tổ chức đều không được phép mang danh nghĩa của group. Mỗi thành viên phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi phát ngôn và hành vi của mình trong group, kể cả các hoạt động hợp tác, giao dịch, quan hệ... với nhau.

Điều 3: Thành viên của group phải dùng nick thật - tên thật - ảnh đại diện thật, thể hiện thái độ thân thiện, chân tình, các chia sẻ, bình luận cần dùng ngôn từ lịch sự, tôn trọng nhau. Admin/MOD có quyền xóa những bình luận mà theo nhận định là không phù hợp, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động chung của group mà không cần thông báo hay giải thích lý do.

Điều 4: Group khuyến khích các bài viết, thông tin chia sẻ từ tấm chân tình về tình yêu Vũng Tàu. Group khuyến khích các thành viên đọc bài, like bài, bình luận và cảm ơn tác giả... để chứng tỏ mình còn hoạt động và tôn trọng công sức của người viết.

Điều 5: Admin/MOD toàn quyền quyết định việc kết nạp thành viên mới, sàng lọc và loại bỏ thành viên không phù hợp mà không cần báo trước hay giải thích lý do.

Điều 6: Group không chấp nhận và không duyệt bài của các thành viên quảng cáo “vô trật tự”, spam, không có giá trị (xem thêm: khảo sát quảng cáo). Group có quy hoạch để quảng cáo, cụ thể là khi viết bài, hay bình luận thành viên được ký tên, chức danh, công ty và link bài viết.

Điều 7: Bài đăng được duyệt khi và chỉ khi: (1) Nick người đăng là nick thật (có hoạt động hơn 3 tháng, có ảnh đại diện thật, có hoạt động ở tường cá nhân thật, có bạn bè thật...); (2) Nội dung đăng phù hợp với tiêu chí của group, mục tiêu nội dung trong từng giai đoạn của group; (3) Ưu tiên duyệt được đăng trực tiếp vào group và hạn chế việc share tin từ facebook cá nhân, fanpage, group; (4) Với thành viên đóng góp tích cực được đội ngũ quản lý trang ghi nhận sẽ được mời làm MOD để bài đăng tự động được duyệt.

Điều 8: Nếu vì bất kỳ lý do nào không còn tham gia group bằng danh dự và lòng chính trực của bản thân, cam kết không bêu rếu, nói xấu hay bình phẩm bằng những lời không đẹp về group, hay bất kỳ Admin/MOD nào trong group.

Đây là cam kết bắt buộc, đồng thời là lời hứa danh dự của mọi thành viên tham dự vào group. Nếu ai không chấp nhận thì nên rời group, nếu đã chấp nhận thì cần tuân thủ các nguyên tắc này.

Ban quản trị group Vũng Tàu - Thành Phố Tôi Yêu
Điều kiện duyệt bài dành riêng: Tin từ thiện, tin thất lạc, tin lừa đảo

  1. Thật tuyệt vời, cảm ơn tấm chân tình từ group Vũng Tàu Thành Phố Tôi Yêu

    Trả lờiXóa
  2. đây là group đại diện cho các tình yêu mến dành cho thành phố chúng ta ngày càng phát triển đẹp lên. hãy cùng nhau xây dựng để group này luôn mãi như cái tên gọi " Vũng Tàu - Thành phố tôi yêu"

    Trả lờiXóa