Hội nghị thường niên 2019 và hội thảo 'Kinh nghiệm quản lý đất đai và đô thị' tổ chức tại TP Vũng Tàu ngày 16/11/2019

 

Hội nghị của Hiệp hội các đô thị Việt Nam được tổ chức tại TP Vũng Tàu vào ngày 16/11/2019. Hy vọng các nhà khoa học, nhà quy hoạch đô thị, nhà chiến lược... sẽ có tiếng nói rõ ràng, mạnh mẽ về vụ việc gây bức xúc dư luận hơn 1 tháng qua là dự án san biển bãi Trước & bạt rừng núi Lớn với danh nghĩa phát triển du lịch bền vững cho tỉnh nhà.

Tất cả chúng ta sẽ cùng hóng tin từ những người làm khoa học tử tế nhé! Hãy chào đón họ bằng tấm lòng chân tình nhất, trân trọng nhất.

Trích từ group Vũng Tàu - Thành Phố Tôi Yêu


-----------------------------------------------------------------------------

Vũng Tàu đăng cai tổ chức hội nghị thường niên của Hiệp hội các đô thị Việt Nam vào giữa tháng 11 năm 2019

Chiều ngày 17/10, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Lập đã chủ trì buổi làm việc giữa các cơ quan chức năng thành phố Vũng Tàu với Tổng thư ký hiệp hội các đô thị Việt Nam do Tiến sĩ Ngô Trung Hải dẫn đầu đoàn công tác.
Sau khi nghe đại diện UBND thành phố Vũng Tàu trình bày kế hoạch phối hợp tổ chức Hội nghị Ban chấp chấp hành khóa IV, kỳ họp thứ 7 và hội nghị thường niên 2019 của Hiệp hội các đô thị Việt Nam tại thành phố Vũng Tàu, đại diện các bên đã trao đổi những nội dung công việc cụ thể về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác tuyên truyền, phục vụ cho hội nghị.

Theo đó hội nghị thường niên các đô thị Việt Nam có chủ đề “Kinh nghiệm quản lý đất công ở đô thị” sẽ được tổ chức trong 02 ngày 15 và 16/11/2019, dự kiến sẽ có 115 đoàn đại biểu đến từ các đô thị là Thị xã, Thành phố thuộc tỉnh và Thành phố trực thuộc Trung ương sẽ tham dự hội nghị, trong đó có 33 đại biểu đại diện đô thị là thành viên BCH hiệp hội, địa điểm chính tổ chức hội nghị dự kiến tại khách sạn Pullman, đường Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam. Nội dung hội nghị sẽ thảo luận và thông qua dự thảo báo cáo hoạt động của hiệp hội; Bình xét khen thưởng theo đề nghị của các cụm đô thị; Thống nhất kế hoạch hội nghị BCH kỳ họp thứ 8 và hội nghị thường niên năm 2020; Thảo luận dự thảo kế hoạch chào mừng 20 năm thành lập và hướng tới Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2021-2026 của hiệp hội.

Phát biểu tại buổi họp, ông Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND Thành phố nhấn mạnh, Thành phố sẽ làm hết sức mình cho hội nghị thành công, Chủ tịch UBND Thành phố giao phòng Quản lý đô thị, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cùng với các đơn vị khác tham mưu tích cực cho UBND Thành phố, đồng thời phối hợp với hiệp hội tổ chức chu đáo hội nghị, thực hiện công tác lễ tân để các đoàn đến từ các đô thị trên toàn quốc có điều kiện tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu vui vẻ, an toàn và hội nghị thành công.

Đoàn công tác của hiệp hội các đô thị Việt Nam đã khảo sát địa điểm tổ chức hội nghị Ban chấp hành, nơi lưu trú của khách mời từ các bộ, ngành Trung ương. Tiến sĩ Ngô Trung Hải, Tổng thư ký hiệp hội các đô thị Việt Nam đánh giá cao công tác phối hợp của thành phố Vũng Tàu trong việc đăng cai tổ chức hội nghị thường niên năm 2019 đồng thời tin tưởng hội nghị sẽ được tổ chức thành công tại thành phố biển xinh đẹp, mến khách./.

Tin: Lại Giang, BBT

Không có nhận xét nào:
Viết Nhận xét